Dự án marketing

Khách hàng Ấn Độ
Khách hàng Ấn Độ của công ty đặt mua các mặt hàng thuộc mảng đồ dùng gia đình, dụng cụ làm bếp, bàn thao tác, ấm nước, máng/ ống dẫn nước, nồi áp suất và các mặt hàng thuộc lĩnh vực công nghiệp khác. Một vài khách hàng đã tới thăm nhà máy của chúng tôi và kí kết hợp đồng trong thời gian kiểm tra tại đây. Họ đã đặt mua máy đột, máy đột dập CNC, máy uốn ống, máy hàn, máy dập tôn, máy cắt tôn và máy tán đinh. Ngoài ra, chúng tôi đã cam kết với các kỹ sư chuyên nghiệp để họ giúp đỡ khách hàng trong các khâu có liên quan như lắp đặt và hướng dẫn vận hành.

Khách hàng Việt Nam
Khách hàng Việt nam có mặt trong các lĩnh vực mặt hàng đồ gia dụng, bàn ghế sofa, giường ngủ và buồng máy đã đặt hàng các dây chuyền đột lỗ tự động, máy cưa đĩa cắt kim loại, máy đột lỗ, máy hàn và máy uốn đoạn. Sau đó, chuyên viên đã kí kết hợp đồng với khách hàng sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, vận hành máy cho quý khách.

Khách hàng Hàn Quốc
Khách hàng quen của công ty chuyên đặt hàng tủ điện đã đến thăm quan công ty, sau khi họ gửi cho chúng tôi bản vẽ đường ống để xác nhận. Kế đó, công ty chế tạo thành công máy móc có khả năng sản xuất ống dài 9m theo đúng yêu cầu khách hàng. Sau khi hoàn tất, khách hàng cung cấp cho chúng tôi sản phẩm ống mẫu và công ty sẽ cho tiến hành đúc khuôn ống theo mẫu có sẵn. Toàn bộ quy trình hợp tác diễn ra trôi chảy.

Khách hàng Australia
Khách hàng đến từ quốc gia này đã từng đặt hàng máy tán đinh của công ty trước đó. Sau đó, họ có nhu cầu về máy móc chế tạo tùy chỉnh trong đó điểm tán đinh đơn thông thường cần được thay bởi điểm tán đinh kép. Kỹ sư của chúng tôi đã hiệu chỉnh bản vẽ theo yêu cầu đặt ra, và sau khi xác nhận với khách hàng, họ đã tiến hành đặt đơn hàng ở chỗ chúng tôi.

Khách hang Syria
Khách hàng này đã từng đặt mua 25 bộ ironworkers và 14 bộ máy nghiền từ công ty. Những máy móc này được sử dụng làm thiết bị giảng dạy.

Khách hàng Ghana
Đây là danh sách công ty chuyên khai thác mỏ. Họ đã đặt hàng các thiết bị máy dập tôn/uốn mép, máy cán tấm, máy khoan và máy phay của công ty.

Các dự án khác
Khách hàng từ các quốc gia khác Ngành công nghiệp Sản phẩm đặt hàng
Mexico Năng lượng Máy đúc khuôn đàn hồi
Nga Polymer-C Máy đúc khuôn đàn hồi
Các tiểu vương quốc Ả Rập Thanh và ống kim loại Cưa vòng
Nga khí thiên nhiên và dầu mỏ Cưa vòng
Australia Dụng cụ và thiết bị y tế Máy tiện
Oman Đường ống dẫn dầu Máy tiện
Brazil Đồ đạc phòng bếp và phòng tắm Máy tán đinh
Việt Nam Thiết bị kỹ thuật chính xác, trang thiết bị cứu hộ biển Máy khoan và máy phay
Dubai Bộ lọc, bộ giảm âm Máy tán đinh