Giới thiệu về công ty

Nhà sản xuất máy móc hạng nặng (EMM) đã giúp cải tiến quy trình gia công kim loại đạt đến trình độ thành thạo cho ngành công nghiệp từ năm 2008. Chúng tôi là doanh nghiệp Trung Quốc chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, phân phối và cung cấp các dịch vụ bán hàng cho những thiết bị gia công kim loại. Ngoài đa dạng chủng loại máy tiện và máy CNC trung tâm, công ty còn cung cấp máy gia công sắt, máy dập tôn, máy cắt tôn, và máy tạo bọt PU. Được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp hiệu suất cao, các giải pháp tự động của chúng tôi đã được tối ưu hóa cho dây chuyền sản xuất tấm kim loại với đủ chủng loại. Các tiện ích đều được trang bị đầy đủ để xử lý yêu cầu OEM. Kế hoạch chi tiết bên phía khách hàng sẽ được thông quan như là một phần của chương trình khách hàng.

Công ty chúng tôi đặt trụ sở chính tại thành phố Tĩnh Giang, vùng châu thổ bên bờ sông Trường Giang (hay sông Dương Tử). Vị trí địa lý như vậy rất gần với tuyến đường giao thông hàng không quốc tế và các cảng biển quốc tế của các thành phố quan trọng bao gồm Thượng Hải và Nam Kinh. Chuỗi cung cấp hoàn chỉnh cho ngành công nghiệp cho phép chúng tôi đưa ra giá thành cạnh tranh cao cho các khách hàng tại các khu vực vùng Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Mỹ và châu Âu. Công ty đã xuất khẩu ra nhiều quốc gia như Mỹ, Nga, Ukraina, Ấn Độ, Indonesia, Mê hi cô, Brazil, các tiểu vương quốc Ả Rập, Malaysia, Australia, Nam Phi, Chi Lê, Hàn Quốc và Ai Cập.

Cả đội ngũ kỹ thuật lẫn quản lý đều mang tính chuyên nghiệp trong hoạt động. Sự thành thạo của lực lượng này cho phép chúng tôi làm vừa lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty mong đợi sẽ đạt được những thành tựu thông qua buôn bán trung thực và lợi ích qua lại lẫn nhau. Là một công ty với tiêu chí con người làm đầu, EMM chủ trương các châm ngôn như trung thực, thành thạo và kiên trì. Trong nỗ lực không ngừng để đạt tới sự tuyệt vời, công ty chúng tôi tìm kiếm những cơ hội để tối ưu và phát triển.

Cảm ơn quý khách hàng đã lưu tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Công ty rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý vị!

Lịch sử phát triển
1. EMM được kiến thiết cơ cấu vào năm 2008 và là một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp toàn cầu, cung cấp cho thị trường thế giới. Cũng năm đó, chúng tôi thiết lập một liên doanh hợp tác với Canada. Sự phân công nhân sự của công ty được thực hiện đi cùng sự mở rộng phạm vi ra thị trường quốc tế.
Chúng tôi dần dần chuyển từ kinh doanh một chiều của việc phân phối máy gia công sắt tới một cơ cấu năng động hơn bao gồm thiết kế, lắp ráp, và bán các thiết bị như máy gia công sắt, máy xẻ tôn, máy dập tôn, dây chuyền đột ống tự động, cưa vòng bàn xoay và máy uốn ống. Là một nhà cung cấp dịch vụ một cửa, chúng tôi không ngừng mở rộng các khu vực lựa chọn, giúp công ty phát triển danh tiếng như là một nhà phân phối có độ linh hoạt cao.
2. Từ năm 2010, công ty đã tham gia các hội chợ Canton các lần tổ chức thứ 107, 108, 109, 110, 111, 112, và 113.
3. Trong năm 2012, công ty có mặt trong triển lãm Công cụ máy móc quốc gia của Indonesia . Ngày 19 tháng 1, công ty tham dự Triển lãm công nghệ tạo hình quốc tế tổ chức tại Ấn Độ. Vào ngày 25 tháng 5, công ty giới thiệu các mẫu sản phẩm trong năm 2012 tại triển lãm Metalloobrabotka-Technofrum tại Mát-xcơ-va.

Các sản phẩm có trong danh mục trưng bày bao gồm máy gia công sắt, máy cắt tôn, máy uốn ống, máy tiện, máy đột dập, cưa vòng, máy đột, máy cán tấm, v.v.

Mỗi cột mốc đánh dấu và góp phần vào sự trưởng thành của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên công ty tận tâm phục vụ đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ dễ chịu nhất. Làm hài lòng quý vị là nguyện vọng của chúng tôi!