Máy khoan

  1. Máy khoan công nghiệp kiểu bànMáy được thiết kế với các tính năng như công suất nhỏ, tính chính xác cao, độ bền hoàn hảo, tốc độ cao, vận hành dễ dàng và bảo trì thuận tiện. Do đó, máy khoan công nghiệp kiểu bàn cũng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như công cụ, camera, v.v…
  1. Máy khoan đứngDầm công xôn của bàn gia công có thể di chuyển nâng lên xuống và quay 180 độ dọc theo cột. Ngoài khả năng quay 180 độ, bàn gia công cũng có thể quay ngang trong vòng 45 độ với rào chắn công xôn. Do đó, quá trình vận hành trở nên đơn giản và linh hoạt với độ tin cậy cao.
  1. Máy khoan hướng tâmCơ cấu biến tốc bánh răng tiền lựa chọn thủy lực được áp dụng để tiết kiệm thời gian không cắt.
   Một loạt các tiến trình như trục tiến về phía trước, ngừng lại (hãm), biến tốc bánh răng và thay đổi vị trí trung gian được điều khiển thuận tiện qua một cần gạt cầm tay.
  1. Máy khoan hạng nhẹMáy khoan hạng nhẹ thích hợp để doa, chuốt, khoan doa các phôi chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Thông thường, máy được sử dụng để sữa chữa máy móc và công cụ trong gia đình, hoặc ứng dụng trong ngành công nghiệp sửa chữa cơ khí.
  1. Máy khoan và phayMáy áp dụng dẫn động bánh răng giúp tạo ra mô men lớn vì tránh được đáng kể sự rão đai.
   Hộp trục có thể nâng dọc theo đường dẫn hướng hoặc nghiêng 45 độ. Do đó, phạm vi gia công được mở rộng đáng kể.

Máy khoan là loại máy công cụ phổ biến với tầm sử dụng rộng lớn, ứng dụng để khoan lỗ trên phôi gia công nhờ sử dụng mũi khoan. Thông thường, sự quay của mũi khoan là chuyển động chính và chuyển động hướng trục của mũi khoan là chuyển động dẫn tiến.

Với cấu trúc đơn giản, thiết bị này có khả năng khoan lỗ rỗng và lỗ kín. Thông qua thay đổi công cụ, máy cũng có thể chuốt, gọt bớt bề mặt, doa, ta rô hoặc làm các công việc gia công khác. Máy đã trở thanh thiết bị cần thiết để gia công linh kiện cỡ vừa và nhỏ, sản xuất máy móc và sửa chữa.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy khoan, bao gồm máy khoan công nghiệp để bàn, máy phục vụ cả khoan và phay, ta rô, máy phục vụ cả khoan và ta rô, máy khoan đứng, máy khoan hướng tâm, v.v… Những sản phẩm này được thiết kế với cấu trúc đáng tin cậy nhờ sử dụng công nghệ chế tạo tân tiến. Chất lượng cao được đảm bảo vì chúng tôi trang bị các thiết bị sản xuất và kiểm tra hiện đại. Ngoài ra, dịch vụ sau bán hàng chu đáo luôn được khách hàng tán dương.

Các sản phẩm có liên quan
Máy khoan lỗ kim loại | Máy gia công phôi | Công cụ gia công cơ khí Trung Quốc