Máy mài

  1. Máy mài bề mặt bằng tayCả chuyển động dọc và ngang của bàn gia công đều được dẫn động thủ công hoặc cơ khí.
   Máy sử dụng để mài các phôi gia công có bề mặt phẳng hoặc phức tạp nhờ sử dụng đĩa mài mòn. Thiết bị đặc biệt thích hợp cho gia công mài không cần dẫn tiến cơ khí.
  1. Máy mài bề mặt bằng điệnMáy mài bề mặt bằng điện không chỉ có bề ngoài ưa nhìn. Máy được khách hàng lựa chọn nhờ độ bền cao, đường nét tinh tế và vận hành thuận tiện.
   Hai chế độ truyền động bằng tay và bằng cơ học đều khả dụng cho quá trình di chuyển dọc và ngang của bàn gia công.
  1. Máy mài bề mặt thủy lựcMáy mài bề mặt thủy lực là sản phẩm nằm trong top bán hàng của công ty nhờ cấu trúc hợp lý, độ bền hoàn hảo, mẫu mã trang nhã và vận hành dễ dàng.
   Chuyển động ngang của bàn gia công được dẫn động thủy lực và thiết bị điện phía trước và phía sau được cung cấp tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.

Máy mài được sử dụng để gia công phôi mà yêu cầu chất lượng bề mặt cao nhờ sử dụng bánh mài quay tốc độ cao hoặc các công cụ mài khác. Máy hoạt động không thay đổi nhờ sự ăn khớp sau chắc chắn của mép cắt (còn được biết đến như chiều sâu cắt).

Tùy theo hình dạng mặt phẳng cũng như chuyển động tương hỗ giữa bánh mài và phôi gia công, quá trình mài được chia thành vài loại, bao gồm kiểu ngoài, kiểu trong, kiểu phẳng, kiểu không tâm, v.v… Máy mài này cũng có khả năng mài cam, ren, bánh răng và các linh kiện khác.

Nhờ sử dụng máy mài này, bề mặt phôi gia công có thể đạt độ trơn nhẵn hoàn hảo. Bàn gia công được tủy chọn hình chữ nhật hoặc hình tròn. Các thông số chính của máy mài với bàn gia công hình chữ nhật là chiều dài và chiều rộng của bàn gia công. Ngược lại, đường kính bề mặt của bàn lại là thông số chính cho máy mài sử dụng bàn gia công tròn.

Các sản phẩm có liên quan
Thiết bị phay kim loại | Máy hoàn thiện bề mặt kim loại | Máy công cụ gia công phôi