Máy bào

  1. Máy bào ngang thủy lựcNhờ thiết bị bảo vệ quá tải thủy lực, chiếc máy bào này có nhiều tính năng vượt trội như truyền động ổn định, độ tin cậy cao, khởi động và ngừng chạy linh hoạt.
   Thân máy đặc trưng bởi độ bền cao và khả năng cắt lớn. Năng suất cắt tối đa đạt tới 28000N.
  1. Máy bào NCMáy bào NC sử dụng động cơ giống với loại máy bào thủy lực. Hệ thống thủy lực của máy và dẫn động cơ học được gia công xử lý phức tạp.
   Trang bị với vít me bi, đây là một máy bào chính xác mang tính đột phá sử dụng hệ thống liên kết NC.
  1. Máy bàoChuyển động cắt chính là chuyển động vuông góc biến đổi từ chuyển động tròn của bánh răng thông qua cơ cấu cần điều khiển và thanh trượt.
   Toàn bộ thiết bị được đặc trưng bởi sự truyền động ổn định, biên độ chuyển động nhỏ, tiết kiệm năng lượng cũng như khởi động và ngừng chạy linh hoạt.
  1. Máy bào ngangMáy bào ngang thích hợp cho sản xuất đơn lẻ hoặc theo lô, được thiết kế cho ngành công nghiệp gia công kim loại, máy móc, luyện kim. Máy được sử dụng để bào các phôi gia công cỡ lớn có nhiều dạng bề mặt như bằng phẳng, có rãnh hoặc có dạng đặc biệt.

Máy bào được ứng dụng để bào phôi gia công có bề mặt phẳng, có rãnh hoặc có các hình dạng khác nhờ sử dụng lưỡi dao bào. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý dao cắt và phôi gia công tương tác với nhau trong chuyển động tịnh tiến thẳng. Chuyển động tịnh tiến thẳng là chuyển động chính cho chiếc máy bào này, ngoại trừ một chuyển động phụ cũng cần thiết gọi là chuyển động chạy dao. Chuyển động chạy dao, nói cách khác, liên quan tới chuyển động gián đoạn của bàn gia công hoặc của dao bào.

Nói một cách cụ thể, chiếc máy bào này có khả năng gia công phôi có bề mặt phẳng, mặt đứng, mặt góc cạnh, mặt cong, mặt có bậc, phôi chẻ đôi, rãnh chữ T, rãnh chữ V, v.v… Máy cũng thích hợp để bào lỗ, bánh răng và cơ cấu bánh răng. Phạm vi ứng dụng có thể được mở rộng nếu thiết lập cấu hình chính xác được trang bị.

Máy bào mang lại hiệu quả cao khi bào bề mặt dài và hẹp. Thiết bị đặc biệt phù hợp cho sản xuất quy mô cỡ vừa và nhỏ và các cửa hàng bảo dưỡng.

Các sản phẩm có liên quan
Máy bào kim loại | Công cụ máy mài | Thiết bị cửa hàng kim loại