Máy xọc

    1. Máy xọc cơ khíBộ khớp ly đa đĩa được áp dụng cho việc khởi động và ngừng chạy. Ram được đưa vào trong chuyển động con lắc, được nhận ra thông qua cơ chế xọc trục khuỷu.
      Bàn gia công được thiết lập với cơ chế dẫn tiến tự động theo chiều dọc, chiều ngang và quay cũng như thiết bị an toàn.
    1. Máy xọc thủy lựcRam chuyển động với tốc độ không đổi trong từng hành trình, và sự chuyển động của ram và bàn gia công có thể điều chỉnh trong chế độ vô cấp.
      Máy xọc thủy lực được thiết kế với cơ cấu nghịch đảo tạo nên sự cung cấp dầu chu trình ngược cho ram.

Máy xọc là một máy công cụ dùng để gia công các rãnh khía và lỗ nhờ sử dụng công cụ cắt trong chuyển động tịnh tiến theo phương đứng. Thông thường, nó phù hợp với sản xuất đơn lẻ hoặc quy mô nhỏ, và bao gồm nhiều loại như kiểu cơ bản, kiểu rãnh then, kiểu khung, kiểu di động, v.v…

Với kiểu cơ bản, ram cùng giá dao chuyển động tịnh tiến lên xuống, và bàn gia công tròn với phôi gia công có khả năng chạy dao theo chiều dọc, chiều ngang và quay nhờ bàn dao trượt lên và xuống.

Thân máy xọc rãnh then được tích hợp với bàn gia công. Giống với loại cơ bản, phôi cũng được trang bị cho bàn gia công. Thanh dao cắt đi qua lỗ phôi và mở hướng lên trên, cùng với dao cắt trong chuyển động tịnh tiến lên xuống và cũng trong cơ cấu chạy dao ngắt quãng. Sản phẩm này tân tiến ở chỗ việc lắp đặt phôi không bị giới hạn bởi cột giá đỡ, do đó nó phù hợp để gia công các bộ phận kích cỡ lớn với các rãnh then (như cánh quạt).

Các sản phẩm có liên quan
Máy cắt xẻ rãnh kim loại | Máy công cụ chuyển động tịnh tiến | Máy chế tạo công cụ kim loại