Máy phay

  1. Máy phay rơvonve kiểu đứng/kiểu ngangMáy phay rơvonve kiểu đứng và kiểu ngang, một công cụ máy phổ biến hạng nhẹ với chức năng phay kiểu đứng và kiểu ngang, được ứng dụng cho các phôi gia công cỡ vừa và nhỏ có bề mặt bằng phẳng hoặc góc cạnh, hoặc có đường rãnh, khía và các kiểu bề mặt khác.
  1. Máy phay công xônMáy model K436B có cả hai chức năng phay ngang và phay đứng. Đầu cắt đứng là một sản phẩm đã được đăng kí bản quyền với một ổ cắm gắn liền. Máy áp dụng hệ thống dẫn tiến tự động ba trục, có mô men và công suất lớn. Đường dẫn 3 trục được xử lý tôi cứng.
  1. Máy phay vạn năngMáy phay vạn năng hoạt động với nhiều kiểu dao cắt, như kiểu cần, kiểu tròn và kiểu góc, được sử dụng để gia công phôi có bề mặt phẳng, góc cạnh, có khía và các loại bề mặt khác. Vì được thiết lập với đầu dao cắt vạn năng, bàn gia công tròn, đầu chia và các phụ tùng khác, phạm vi gia công sẽ được mở rộng đáng kể.
  1. Máy khoan và phayBàn gia công của máy khoan và phay có thể di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang. Trục máy được phân bố theo kiểu đứng, có khả năng quay 90 độ. Đầu máy có thể được nâng lên.
   Thiết bị này được thiết kế với nhiều mục đích, bao gồm khoan, doa, phay, mài, v.v…

Phay là một phương pháp gia công bề mặt phôi nhờ sử dụng dao cắt. Máy phay được sử dụng chủ yếu để cắt kim loại và có khả năng gia công phôi có bề mặt phẳng. Các loại bề mặt khác như có rãnh xoắn hoặc biên dạng răng cũng có thể gia công nhờ sử dụng dao cắt hình dạng đặc biệt. Trước khi gia công, phôi nên được cố định trên bệ gia công hoặc đầu chiwa. Sau đó dao cắt sẽ chuyển động cắt quay, cùng với chuyển động tịnh tiến của bệ gia công.

Chúng tôi là nhà sản xuất máy phay chuyên nghiệp, và các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với nhiều cấu hình khác nhau như cân bằng, rơvonve, v.v…Chúng đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác. Nhờ chất lượng sản phẩm cao và danh tiếng tốt, chúng tôi luôn luôn cố gắng đạt được những nền tảng mới và hấp thu các công nghệ, tư tưởng mới. Sự hài lòng của bạn luôn là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Các sản phẩm có liên quan
Máy phay kim loại | Công cụ máy phay | Thiết bị gia công cơ khí theo yêu cầu