Thiết bị đột dập/ cán tấm kim loại

    1. Máy gia công sắt thépMáy gia công sắt thép là máy công cụ tích hợp cắt thép tấm, đột lỗ, xẻ tấm, uốn và nhiều chức năng khác. Có ưu thế về vận hành đơn giản, tiêu thụ ít điện năng và chi phí bảo trì thấp, thiết bị có thiết kế ứng dụng kỹ thuật mới nhất và chức năng vị trí laser nhằm nắm bắt tốt hơn nhu cầu của thị trường.
    1. Máy đột dập rơvonve CNCVới đặc trưng phụ thuộc, nó được cấu hình với hệ thống lựa chọn khuôn tự động, hệ thống dẫn tiến trợ động tốc độ cao và kiểu khuôn hoàn chỉnh. Chức năng đột chuyên dụng và phần mềm chạy tự động được tùy ý lựa chọn. Song song đó, nó có năng lực tự nhận biết, tự bảo vệ và tự chuẩn đoán khi có sự cố.
    1. Máy uốn mépMáy uốn mép được sử dụng cho uốn tấm, cấu thành chủ yếu từ bệ đứng, bệ vận hành và tấm cắt vát. Bệ vận hành được hỗ trợ bởi bệ đứng cấu trúc từ các tấm cơ bản và tấm nén. Các tấm cơ bản kết nối với miếng cắt vát nhờ bản lề cấu tạo gồm vỏ, lõi xoắn và tấm phủ.
    1. Máy cắt tônMáy cắt tôn ( hay máy xẻ tấm) chủ yếu được cấu thành từ hai lưỡi dao, một trong hai lưỡi dao đó chuyển động thẳng góc qua lại với cái còn lại. Với khoảng hở lưỡi dao hợp lý, thiết bị sử dụng lưỡi dao dưới và trên trong chuyển động qua lại với nhau để tạo nên lực cắt tấm kim loại với độ dày khác nhau.
    1. Máy uốn đoạnMáy uốn đoạn là một dạng thiết bị hiệu suất cao chuyên dùng cho uốn các đoạn đặc biệt, như thép góc, thép chữ U, thép chữ I, thép dẹt, thép vuông, thép tròn, v.v… Nó có năng lực tải vật liệu một lần, cán và kiểm định, ứng dụng rộng rãi trong ngành hóa dầu, công nghệ hóa học.

Các sản phẩm có liên quan
Thiết bị gia công tấm kim loại | Máy cán uốn tấm | Máy đột lỗ tấm kim loại