Máy cắt tôn

    1. Máy cắt tôn trục quay thủy lực QC12Y/KMáy cắt tôn trục quay thủy lực QC12Y/K có cấu trúc hàn toàn bộ, đã qua xử lý nhiệt trong lò tôi.
      Bánh răng thủy lực và ắc quy điện giúp hồi tiếp hành trình.
      Với bộ chỉ thị, khoảng hở vết cắt được điều chỉnh tiện lợi và nhanh chóng.

Máy cắt tôn ( hay máy xẻ tấm) chủ yếu được cấu thành từ hai lưỡi dao, một trong hai lưỡi dao đó chuyển động thẳng góc qua lại với cái còn lại. Với khoảng hở lưỡi dao hợp lý, thiết bị sử dụng lưỡi dao dưới và trên trong chuyển động qua lại với nhau để tạo nên lực cắt tấm kim loại với độ dày khác nhau. Do vậy, các tấm tôn được chia thành các mảnh và rời ra như yêu cầu.

Là một loại máy tạo hình kim loại, nó chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp gia công kim loại, và cũng có mặt trong các ngành luyện kim, khoa học hàng không, xây dựng, đóng tàu, xe hơi, điện năng, đồ điện ứng dụng, đồ trang trí, công nghiệp hóa chất và nhiều ngành công nghiệp nhẹ.

Máy cắt tôn của chúng tôi có thể đảm bảo sắp thẳng và song song các tấm tôn, ngăn ngừa tốt nhất sự méo mó các tấm kim loại này, thu được các tấm phôi gia công chất lượng cao. Lưỡi dao trên và dưới tương ứng được cố định tới giá dao và bệ vận hành. Bi đỡ vật liệu được lắp trên bệ vì vậy bảo vệ các tấm tôn khỏi bị xây sát khi di chuyển.

Thiết bị đo phía sau được sử dụng để định vị tấm, vị trí tại đó đặt tấm sẽ được chỉnh nhờ động cơ. Nhờ xy lanh nén để nén vật liệu, các tấm tôn không xê dịch trong khi cắt. Thanh chắn bảo vệ là thiết bị an toàn trong trường hợp có tai nạn lao động xảy ra. Xy lanh hồi tiếp nhờ và khí ni tơ và đặc trưng bởi tốc độ cao và va đập nhỏ. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng sử dụng hệ thống CNC Delem của Netherlands.

Các sản phẩm có liên quan
Máy cắt tấm kim loại | Thiết bị cắt xẻ tấm thép | Máy cắt thép tấm