Máy uốn mép

    1. Máy uốn mép thủy lựcMáy uốn mép thủy lực với cấu trúc hàn cần thiết được gia công nhờ ủ trong lò và do vậy, nó giữ lại được độ chính xác tuyệt vời.
      Máy ứng dụng truyền động thủy lực trên và điều chỉnh điện áp vô cấp, cùng với vòng hàn chất lượng cao nhập khẩu, nhằm đảm bảo độ tin cậy vận hành.
    1. Máy uốn mép thủy lực nối tiếpSeri WC67Y là dòng máy uốn mép thông dụng với hệ thống Estun E10 và một màn hiển thị số. Độ chính xác màn đạt 0.1mm hoặc 0.01mm và có thiết bị chuyển đổi đơn vị mét sang inch và ngược lại. Bên cạnh đó, sản phẩm này có chức năng bù lệch cho bước ren vít.

Mô tả
Máy uốn mép được sử dụng cho uốn tấm, cấu thành chủ yếu từ bệ đứng, bệ vận hành và tấm cắt vát. Bệ vận hành được hỗ trợ bởi bệ đứng cấu trúc từ các tấm cơ bản và tấm nén. Các tấm cơ bản kết nối với miếng cắt vát nhờ bản lề cấu tạo gồm vỏ, lõi xoắn và tấm phủ. Lõi xoắn được đặt tại vị trí bên trong vỏ mà được che phủ bởi tấm bọc.

Trong suốt quá trình vận hành, lõi xoắn sẽ được cấp nguồn qua dây dẫn và sau đó sản sinh lực hấp dẫn hướng vào các tấm nén, do đó, các tấm giữa tấm nén và tấm cơ sở được kẹp chặt. Lực điện từ tác động, các tấm nén có năng lực triển khai nhiều quá trình gia công các mặt phôi khác nhau.

Ứng dụng
Nhờ vận hành đơn giản, máy uốn mép được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp máy móc, máy bay, ứng dụng điện, xe hơi, tàu thủy, container hàng hóa, dụng cụ, các sản phẩm thép không gỉ, đồ trang trí và nhiều ứng dụng khác.

Phân loại
Nói chung, loại máy này được chia làm 3 kiểu chính, kiểu bằng tay, kiểu thủy lực và kiểu CNC. Hệ thống CNC chúng tôi áp dụng được giới thiệu từ nhãn hàng Delem của Netherlands. Ngoài ra, loại thủy lực có thể chia ra làm 3 loại dựa trên chế độ đồng bộ hóa, bao gồm kiểu đồng bộ mô men trục, kiểu đồng bộ máy móc – thủy lực, và kiểu đồng bộ thủy lực – điện tử.

Đặc tính cấu trúc
1. Máy uốn mép được chế tạo từ thép và các mối hàn, có độ bền và độ cứng cao.
2. Máy ứng dụng truyền động trên thủy lực, và xy lanh tại hai đầu của máy gắn vào thanh trượt để dẫn động trực tiếp chuyển động trượt.
3. Cơ cấu đồng bộ trục – mô men được ứng dụng cho thanh trượt.
4. Cái chặn dừng cơ học vận hành ổn định và đáng tin cậy.
5. Hành trình thanh trượt dễ động cho điều chỉnh nhanh và vận hành bằng tay cho điều chỉnh tinh với màn hiển thị đếm.
6. Cơ cấu nén kiểu nêm nghiêng được sử dụng nhằm đảm bảo độ chính xác uốn.

Các sản phẩm có liên quan
Máy uốn mép tấm kim loại | Thiết bị uốn kim loại | Máy gia công tấm kim loại