Máy đột dập khí nén

    1. Thiết bị nén khí tấm đỡ hỗn hợp EMH21 với khung chữ C (C frame)Với cấu trúc gọn nhẹ, sản phẩm này được trang bị trục cần cẩu theo vị trí tần số cao được tôi với độ trơn láng, sáng bóng và linh động. Ray dẫn hướng hình chữ nhật được kéo dài cả 6 phía và cạnh dẫn hướng được ốp mặt bằng đồng thiếc, đặc trưng độ dẫn hướng chính xác.
    1. Máy nén khí hai điểm seri EMH25 C-frameNhờ ứng dụng trục cần cầu kép cho truyền động ngược, khả năng chịu tải ko cân bằng được tăng lên.
      Tấm trượt làm việc với thanh dẫn hướng 6 phương khối chữ nhật có tính năng dẫn hướng tuyệt vời và độ chính xác cao.

Ứng dụng
1. Lĩnh vực công nghệ

Máy đột dập khí nén được sử dụng để đột lỗ nhiều loại ống và panel kim loại cũng như phi kim khác nhau.

2. Công nghiệp máy móc
Rất hữu ích trong quá trình đổ khuôn các dụng cụ, kim loại, bộ phận xe hơi, bộ phận kim loại dạng tấm, các bộ phận chịu sức kéo và các bộ phận kéo căng kim loại.

3. Đồ dùng gia dụng
Chiếc máy này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như các sản phẩm điện tử, kết nối, thiết bị điện, đèn trang trí, đồ chơi, nội thất, dụng cụ thể thao, giá để nướng thịt, công cụ cho đèn, dụng cụ điện tử, các hộp cabin để thiết bị, dụng cụ nấu nướng, khớp nối/bản lề, chốt cửa, cặp lò xo, cọc khóa, vật liệu bao gói, màng cho di động, miếng đệm, tấm lót, bộ phận nhôm, các đầu ra, vỉ nướng, v.v..

4. Giao thông trên đường phố
Máy đột dập cơ học cũng có thể sử dụng trong các ứng dụng vận tải, các công cụ bảo vệ cho xe hơi cũng như xe gắn máy hoặc phụ tùng/ trang thiết bị xe hơi.

5. Nguồn cung cấp đồ dùng văn phòng
Sản phẩm có thể sử dụng cho trạm chứa nguồn điện, vỏ thiết bị ATM, bộ phận điều hòa không khí, khung máy in / máy phô tô copy cũng như là các tấm kim loại chính xác đa dạng.

So sánh
Dưới bối cảnh công nghệ hiện tại, máy đột dập chạy điện được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đột tấm và ống kim loại hay phi kim. Tuy nhiên, nó sản sinh ra tiếng ồn lớn và gây ô nhiễm môi trường, và do các bộ phận cấu trúc phức tạp, nó có chi phí gia công cao, bảo trì tốn kém, nhiều thử thách cho công đoạn bảo trì, trọng lượng nặng. Bên cạnh đó, vận hành phức tạp với tỷ lệ lỗi cao cùng rủi ro xảy đến.

Ngược lại , máy đột dập khí nén của chúng tôi có đặc tính tuyệt vời , cải thiện môi trường lao động. Nhờ ứng dụng công nghệ bảo vệ quang điện tử tiên tiến, giúp cải thiện hiệu quả tính năng an toàn sử dụng. Song song đó, nó có năng lực vận hành với sự kết hợp của chương trình chạy và bộ đếm tự động. Do vậy, hiệu suất sản xuất được tăng lên đáng kể và chi phí vận hành đã giảm.

Máy vận hành ra sao?
Khí gas nén được sản sinh nhờ bộ nén vận chuyển tới van quang điện tử trông qua hệ thống đường ống dẫn. Người vận hành điều chỉnh chuyển động của van quang điện tử thông qua công tắc bàn đạp để điều khiển xy lanh hoạt động và hồi tiếp lại để thu được hiệu quả cuối là quá trình đột. Khí gas nén có thể trữ trong thùng trữ khí gas cho tiện sử dụng, vì vậy sự chạy không của động cơ ngăn ngừa được sự hao phí năng lượng.

Nhờ việc sử dụng xy lanh và van điện tử tương ứng, các bộ phận làm việc và nguyên tố điều chỉnh, máy đột dập khí nén có cấu trúc đơn giản với tỷ lệ hỏng hóc thấp, độ an toàn cao, dễ bảo trì và hiệu quả sản xuất cao. Nhờ sử dụng nguồn điện cấp 220V cho bộ điều khiển van điện tử, người vận hành sẽ dễ dàng hơn và tiện lợi hơn trong quá trình chạy máy.

Đặc trưng đáng chú ý
Với cấu trúc đơn gian và chi phí sản xuất thếp, thiết bị ứng dụng những ưu điểm của công nghệ nén khí, và tiết kiêm năng lượng hơn là máy đột dập chạy điện thông thường vì một bộ nén khí có thể đồng thời phục vụ cho nhiều bộ máy đột dập khí nén. Ngoài ra, nó có thể dễ dàng vận hành với hệ số hiệu suất an toàn cao, và công tắc bàn đạp cho phép tỷ lệ lỗi hỏng hóc thấp và hiệu suất sản xuất cao.

Các sản phẩm có liên quan
Máy đột dập kim loại | Máy dập hạng nặng | Thiết bị gia công tấm kim loại