Máy gia công sắt thép

    1. Máy gia công sắt thép thủy lực môt xylanhĐây là sản phẩm với điểm nhấn là cấu trúc hợp lý, trọng lượng nhẹ, ít ồn và độ tin cậy cao. Công cụ với thiết kế tích hợp, cấu hình với 4 hoặc 5 trạm cho đột lỗ và xẻ thép góc, thép tròn, thép vuông và thép dẹt. Ngoài khuôn xẻ cho thép tấm, xẻ thép chữ U và chữ I cũng khả thi với 5 trạm xử lý.
    1. Máy gia công sắt thép cơ khíMáy gia công cơ khí áp dụng cơ cấu truyền động cơ học, với phần khung được cấu thành bởi thép đúc và thép tấm nhờ vào các mối hàn. Do vậy, máy sở hữu cường lực và độ cứng cao, năng lực cắt xẻ, đột lỗ và cắt bế cho thép tròn, vuông, chữ U, chữ I và thép góc.
    1. Máy gia công kim loại thủy lực hai xy lanhMáy gia công kim loại thủy lực hai xy lanh có năng lực xẻ, cắt bế , đột lỗ các tấm thép chữ U, thép tròn, thép vuông cũng như là các vật liệu thép cấu trúc khác. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho quá trình sản xuất hàng loạt các vật liệu thép tấm, và có năng lực uốn tấm với chiều dài nhỏ hơn 500mm.
    1. Máy đột lỗ thủy lựcMáy đột lỗ thủy lực được sử dụng cho đột lỗ tấm, thép góc, thép chữ U và nhiều loại thép cấu trúc, đem lại năng lực uốn cho những tấm có chiều dài nhỏ hơn 500 mm. Được thiết kế đặc biệt với cấu trúc khuôn thay đổi được, thiết bị có năng lực thay đổi nhiều dạng khuôn nhanh.

Mô tả
Máy gia công sắt thép là máy công cụ tích hợp cắt thép tấm, đột lỗ, xẻ tấm, uốn và nhiều chức năng khác. Có ưu thế về vận hành đơn giản, tiêu thụ ít điện năng và chi phí bảo trì thấp, thiết bị có thiết kế ứng dụng kỹ thuật mới nhất và chức năng vị trí laser nhằm nắm bắt tốt hơn nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, cấu hình với thiết bị nén tự động và ra đa điều khiển nhiệt độ, thiết bị trở thành lựa chọn hàng đầu cho quá trình gia công sắt thép trong nền công nghiệp gia công hiện đại (như luyện kim, cầu đường, kết nối, nguồn điện, quân sự và nhiều ngành công nghiệp khác).

Ứng dụng
Máy gia công sắt thép có ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau đây:
1. Thép cấu trúc
2. Phụ kiện và cơ cấu nâng xe hơi
3. Bánh xe dự trữ, khớp nối, móc nối, cọc nghiêng và các tấm tích hợp của xe moóc.
4. Công nghiệp máy móc xây dựng : băng tải và nhà máy trộn
5. Nông nghiệp và công nghiệp máy móc ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm : khung máy đập lúa, và các bộ phận của gàu xúc xe moóc.
6. Công nghiệp máy móc thực phẩm: khung và các bộ phận của thiết bị giết mổ gia súc.
7. Các bộ phận của tháp áp suất cao và thấp.
8. Thiết bị sinh điện năng từ sức gió: các bộ phận cầu thang và chân đạp của tháp phát động nhờ sức gió.
9. Máy móc gia công: các bộ phận được gắn vào để kết nối, băng tải và các bộ phận khác.
10. Máy móc chế biến ngũ cốc: thiết bị xử lý dầu và hạt, thiết bị chế biến gạo, nhà xưởng, các cơ cấu nhỏ.
11. Các bộ phận của xe ngựa kéo, xe bò; xe gắn máy và xe cần cẩu.
12. Xẻ, đột lỗ và uốn các vật liệu thép, như thép chữ U, thép vuông, thép tròn, thép chữ H, thép chữ I, v.v…

Các sản phẩm có liên quan
Máy xẻ tấm kim loại | Máy cắt kim loại | Công cụ tạo hình tấm kim loại