Máy tán đinh

    1. Máy tán đinh vận hành bằng tayXem xét đến điều kiện sử dụng riêng lẻ, máy tán đinh bằng tay ứng dụng bộ điều khiển vòng logic trễ và dẫn động khí nén sạch. Cơ chế khởi động được điều chỉnh bằng nút công tắc vận hành bằng tay và bộ trễ thủy lực điều khiển chất lượng quá trình nén cho khớp và hồi tiếp khuôn phía trên.
    1. Máy tán đinh vận hành với cơ cấu bàn đạpViệc lắp đặt khuôn được diễn ra nhờ cơ cấu EEC08 giúp đảm bảo an toàn và sự gióng thẳng chính xác cho khuôn.
      Sản phẩm này được thiết kế với cấu trúc thép đúc tích hợp với đặc trưng độ cứng cao, cường lực cao và chất lượng cao, đảm bảo không gian lắp đặt khuôn đầy đủ.

Mô tả
Máy tán đinh được sử dụng để gia công phôi, từ các kết nối đinh tán mở và khớp nối nén của bu lông và đai ốc. Nó sử dụng khớp ly hợp và khuôn kết nối chuyên dụng và quá trình gia công tức thời áp suất cao , trong suốt khoảng thời gian mà phôi đi qua quá trình biến dạng nguội để tạo hình, sau đó, một điểm ko chịu lực được ghép với lực căng nhất định và lực cắt được tạo hình. Do vậy, hai lớp hoặc nhiều lớp phôi gia công của nhiều dạng vật liệu khác nhau và độ dày khác nhau được tán cùng nhau.

Chiếc máy này được cấu thành nên từ vật liệu thép đúc phức hợp có độ cứng cao, cường lực cao và được dành riêng cho không gian lắp đặt khuôn. Chiếc máy vận hành không bị ồn, va đập, giúp cải thiện môi trường sản xuất trong một vài phạm vi. Bên cạnh đó, máy tán đinh này được thiết kế với chức năng mềm tại vị trí nhằm bảo vệ khuôn khỏi va đập, kéo dài tuổi thọ của khuôn và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Đặc trưng
1. Các mối nối cứng cáp và chắc chắn.
2. Không có tiêu hao nguyên liệu thô và không cần vật liệu phụ trợ.
3. Thiết bị này phá vỡ mọi giới hạn của vật liệu kim loại và độ dày.
4. Mối nối hình trụ tròn lẫn hình khối chữ nhật đều có thể gia công được.
5. Chỗ kết nối không có ứng suất nhiệt.
6. Lớp bảo vệ trên bề mặt phôi gia công ko bị làm hư hại.
7. Máy tán đinh không cần đến khâu tiền xử lý và chuẩn bị cho quá trình. Cho phép gia công được lớp thâm nhập và kết nối nhiều lớp.
8. Không sinh ra bụi, tiếng ồn và khói độc hại. Do vậy, môi trường làm việc được duy trì sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.
9. Thiết bị này cũng có các đặc trưng vận hành đơn giản, mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp và chi phí bảo trì ít tốn kém.

Ứng dụng
Máy tán đinh kiểu ấn rất hữu dụng trong điều hòa không khí, van khí, cửa sổ trượt, bộ hãm, ống xả, thùng chứa dầu, vỏ bọc phanh, cửa di động, khung thiết bị, vỏ và phần bổ trợ động cơ, đĩa phủ của ụ đỡ, ghế ngồi, thiết bị làm mát, chắn cửa sổ, bộ tắt âm, vỏ của máy giặt và quạt, tấm cơ sở máy phô tô cũng như vỏ của các linh kiện điện và sản phẩm kết nối.

Các sản phẩm có liên quan
Máy tán đinh kim loại | Máy nén tạo hình kim loại Trung Quốc | Thiết bị kẹp chốt