Thanh kim loại, Máy gia công ống kim loại

    1. Dây chuyền đục lỗ tự độngMáy được đặc trưng bởi hiển thị giao diện người-máy TFT, màn hình điều khiển cảm ứng, điều khiển số, mô tơ trợ lực, kích thước điều chỉnh chính xác và chức năng bộ nhớ và lưu trữ mô-đun. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng đục lỗ với nhiều hình dạng và đặc điểm kỹ thuật đa dạng nhờ thay đổi khuôn đục.
    1. Cưa vòngNhìn chung, nó được chia thành loại đứng và loại nằm ngang dựa theo cấu trúc. Tạo hình có thể chia thành nhiều loại như xén cắt, trụ kép và trụ đơn. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao với hiệu quả đạt được về mặt tiết kiệm năng lượng, cấu trúc hợp lý và chất lượng ổn định.
    1. Máy tiện và trung tâm CNCMáy tiện là máy công cụ đảm nhận quay phôi gia công xung quang công cụ chuyển để tiến hành gia công cắt gọt. Nó có thể sử dụng mũi khoan doa, vít taro, bàn ren (đầu cắt ren), và công cụ dao ấn gai nhám cho các quá trình tương ứng. Chủ yếu ứng dụng trong các quy trình gia.
    1. Máy uốn ốngMáy uốn ống được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ Đài Loan và dựa vào những công nghệ tiến bộ cũng như phương pháp quản lý ưu việt tiên tiến trên thế giới. Nó ra đời nhằm vào nhu cầu đang gia tăng của thị trường, bao gồm nhiều ngành công nghiệp như ô tô, đóng tàu, nồi hơi.
    1. Máy cán renMáy cán ren là loại máy công cụ tạo hình nguội đa chức năng uốn đẩy có thể thao tác một loạt các công đoạn xử lý phôi gia công ở trạng thái nguội. Nhờ việc sử dụng chiếc máy này, phôi gia công được cán với dạng vòng xoắn, các đường thớ thẳng hoặc ngang, hoặc răng cưa thẳng, răng cưa lục giác, hoặc răng cưa rãnh xiên.

Các sản phẩm có liên quan
Thiết bị gia công kim loại | Máy cắt kim loại | Thiết bị gia công trục thép