Máy tạo hình đầu ống

    1. Máy tạo hình đầu ống thủy lực tự độngMáy tạo hình đầu ống thủy lực tự động chủ yếu được sử dụng cho quá trình gia công ống và có năng lực mở rộng, thu hẹp lỗ và uốn đầu.
      Máy được điều khiển bởi vi máy tính và được dẫn động thủy lực với màn hình hiển thị tiếng Trung.

Máy tạo hình đầu ống sử dụng cho quá trình gia công và tạo hình đầu ống ở trạng thái thường. Nó có khả năng mở rộng lỗ, thu hẹp lỗ và làm co ngót ống, và cũng có năng lực gia công ống với những hình thù đầu ống phức tạp.

Đặc trưng
1. Thiết bị có ba trạm dừng và có chức năng tự động thay đổi khuôn nhằm đảm bảo độ chính xác quy trình.
2. Cả chế độ vận hành tay hay tự động đều có. Với bộ điều khiển NC, màn hình hiển thị tiếng Trung, giao diện người – máy và tự động đếm, thiết bị này được cấu thành với khuôn vát cạnh cho quá trình một lần và quá trình vát góc.
3. nNhờ sử dụng các bệ vát khác nhau, các công đoạn như mở rộng lỗ, thu hẹp lỗ, co ngót ống, làm phồng và gia cố ống đều khả thi. Khách hàng có thể lựa chọn chế độ vận hành bằng tay, đóng ngắt nhanh bằng công tắc hoặc vận hành tự động.
4. Máy chủ yếu được cấu thành từ thùng chứa dầu, thân máy chính, thanh trượt, xy lanh chuyên dụng, xy lanh tới hạn, xy lanh va đập, xy lanh thể tích, xy lanh định vị quanh trục và bộ chốt khóa kết nối định vị quanh trục.
5. Nhờ việc lắp đặt van tiết lưu hình ống tại hệ thống xy lanh chính, tốc độ vận hành của xy lanh chính được điều chỉnh hiệu quả. Van điều tiết điều chỉnh hướng được gắn trên hệ thống xy lanh nén nhằm đảm bảo khuôn được cố định chặt.
6. Van tiết lưu điều tiết hướng kép được chỉnh theo hành trình xy lanh, xy lanh giới hạn và xy lanh định vị quanh trục nhằm điều chỉnh tốc độ chuyển động các hướng của các xy lanh này.
7. Xy lanh hành trình và xy lanh giới hạn vận hành cùng nhau đem lại sự tiện lợi và chính xác cho vị trí dừng của trục, đảm bảo chất lượng quy trình gia công ống.
8. Máy ứng dụng vào việc nối ống cũng như là các quy trình chế tác các bộ phận nối và tạo hình cho ống dầu xe hơi, ống dẫn nước, ống điều hòa không khí, v.v…

Các sản phẩm có liên quan
Máy chế tác đầu ống | Máy giãn nở đầu ống| Máy chế tạo ống