Cưa vòng cắt kim loại

  1. Cưa vòng cắt ống bằng tay/ bán tự độngCưa vòng cắt ống bằng tay/ bán tự động là công cụ tối ưu cho cắt ống và các phân đoạn.
   Ứng dụng đầu dao cắt kiểu châu Âu cường lực cao và hiệu suất cao đi kèm dẫn động tua bin, đặc tính tiết kiệm năng lượng cao, không ồn và không bắt cháy.
  1. Cưa vòng cắt nhômCó khả năng tự bơm dầu và cắt vát 45 độ không bắt cháy. Lưỡi răng đặc biệt bền và cứng cáp.
   Cưa vòng cắt nhôm vượt qua mọi nhược điểm của các máy cắt truyền thống, do vậy tránh được việc rơi vãi khi gạn nhôm và cải thiện được môi trường lao động.
  1. Cưa vòng cắt ống thủy lực bán tự độngCưa vòng cắt ống thủy lực bán tự động có thanh trượt dọc với đặc trưng dẫn tiến cắt ổn định và tuổi thọ lâu dài.
   Thiết kế đặc biệt với nhóm đa dạng của cơ cấu dẫn động bánh răng cho quy trình cắt công nghiệp năng với độ chính xác ổn định.
  1. Cưa vòng cắt ống thủy lực tiếp liệu tự độngQuy trình kẹp ống có thành mỏng nếu không đúng sẽ không đưa đến tiến trình cưa bởi cưa vòng cắt ống thủy lực tự động hiệu năng cao.
   Chiếc máy này được ứng dụng cho các ống có thành mỏng và ống cho đồ nội thất và thiết bị lắp ghép, đặc trưng về mặt hiệu suất cao.
  1. Cưa vòng cắt ống tự động dẫn tiến trợ độngCưa vòng cắt ống tự động dẫn tiến trợ động nổi bật với bộ điều khiển số và màn hình hiển thị.
   Ứng dụng chế độ dẫn tiến dẫn động trợ động, phù hợp để cắt những phôi gia công ngắn và những phôi mảnh đơn.

Cưa vòng cắt kim loại chủ yếu được chia làm 3 loại chính, đó là loại thông dụng, loại bán tự động và loại tự động. Loại tự động có thể tự tiến hành hàng loạt các tiến trình của khâu gia công, bao gồm kẹp vật liệu, dẫn tiến, tiếp công cụ, định cỡ, đếm, giữ và đo đạc.

Cưa vòng cắt kim loại mà công ty chúng tôi cung cấp ứng dụng hệ thống PLC của Mitsubishi Nhật Bản. Tự động dẫn tiến và hệ thống cắt có độ chính xác và hiệu suất cao. Việc cắt vật liệu có thể tiến hành 20 lần mỗi phút. Bộ đếm có thể thiết đặt lại thời gian cắt, vì vậy máy có thể tự động dừng khi đạt tới giá trị đặt sẵn.

Các sản phẩm có liên quan
Thiết bị cắt ống kim loại | Máy cưa vòng | Cưa cắt ống công nghiệp