Máy uốn ống

  1. Máy uốn ống một đầu seri EMMáy uốn ống một đầu seri EM được thiết kế với bộ điều khiển vi máy tính và bánh lái thủy lực có khả năng đúc ống sẵn với nhiều góc uốn đa dạng.
   Hiển thị bằng tiếng Anh với giao diện người - máy. Quý vị có thể lựa chọn chế độ vận hành bằng tay hoặc bán tự động.
  1. Máy uốn ống 3D một đầu seri EBĐược thiết kế với màn hình cảm ứng người - máy và hiển thị bằng tiếng Anh cho vận hành và quan sát tiện lợi. Quý vị có thể lựa chọn chế độ vận hành bằng tay, bán tự động và tự động.
   Khởi động và dừng khẩn cấp có thể được thực thi thông .
  1. Máy uốn ống đầu kép seri EDMàn hình hiện thị giao thức người – máy bằng tiếng Anh tiện lợi cho thao tác. Cả chế độ chỉnh tay và chế độ vận hành bán tự động đều có sẵn để cho quý vị lựa chọn.
   Van thủy lực được nhập khẩu của Yuken Nhật Bản và bơm dầu được cung cấp bởi Nova là các bạn hàng kinh doanh với công ty.
  1. Máy uốn ống CNCNgoài hệ thống PLC, cơ cấu dẫn động thủy lực, màn cảm ứng giao diện người - máy bằng tiếng Anh, máy uốn ống CNC này còn có thể hoàn thiện đúc ống với các góc quay khác nhau. Song song đó, có mặt cả chế độ vận hành chỉnh tay, bán tự động và tự động để lựa chọn.
  1. Máy uốn ống dạng phức tạp CNCMáy uốn ống dạng phức tạp CNC được thiết kế với hệ thống PLC, cơ cấu dẫn động thủy lực và giao diện người – máy bằng tiếng Anh. Nó có năng lực đúc ra những ống có góc uốn đa dạng.
   Cả chức năng khởi động và dừng khẩn cấp đều thông qua công tắc chân đạp.

Máy uốn ống được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ Đài Loan và dựa vào những công nghệ tiến bộ cũng như phương pháp quản lý ưu việt tiên tiến trên thế giới. Nó ra đời nhằm vào nhu cầu đang gia tăng của thị trường, bao gồm nhiều ngành công nghiệp như ô tô, đóng tàu, nồi hơi, đồ nội thất, nguồn điện, thiết bị lắp ghép, xe đạp, xe gắn máy, cửa an toàn, v.v… Nhằm đạt quy trình hoàn hảo, nó luôn luôn vận hành với các thiết bị khác như cưa vòng kim loại, máy tạo đầu ống, máy chém cạnh và nhiều sản phẩm khác.

Thiết bị này có thể được chia thành nhiều dạng, như dạng tự động, thủy lực, đầu kép, CNC, v.v..Máy uốn ống chủ yếu được dùng cho các ứng dụng xây dựng trạm điện, đường và đường ray tàu hỏa cũng như các đường ống và xây dựng nồi hơi, cầu cống, đóng tàu, đồ nội thất và công tác trang trí. Đặc trưng của nó là đa chức năng, dễ vận hành, định vị tiện lợi, lắp đặt nhanh và sức bền tốt.

Ngoài máy uốn ống, sản phẩm cũng nắm giữ một chức năng quan trọng, đó là cố định xy lanh dầu như là kích thủy lực. So sánh với máy uốn ống CNC, sản phẩm này rẻ hơn và tiện lợi trong sử dụng hơn, trở thành một sản phẩm nội trội hơn hẳn trong thị trường nội địa. Tuy nhiên, máy uốn ống CNC có khả năng uốn trạng thái nguội với bán kính uốn đơn ( chế độ đơn) hoặc bán kính uốn kép (chế độ kép) tại chỗ uốn. Nó được sử dụng rộng rãi cho uốn ống hoặc vật liệu dạng dây trong xe hơi, điều hòa không khí và các lĩnh vực khác.

Hệ thống máy móc cấu thành bởi xy lanh thủy lực kép lắp ghép, thân máy chính, hệ thống kẹp gá, phụ tùng uốn cũng như là khúc uốn. Thân chính được cấu thành bởi bệ uốn ống, đĩa chuyển, vít khoan, và các bộ phận chính khác. Kẹp ống được thực thi nhờ ứng dụng xy lanh kẹp và vít kẹp. Các bộ phận uốn được điều chỉnh nhờ vít khoan và xoay lại với chiều quay của bệ uốn ống. Do vậy, ống được uốn thành công dưới sự kết hợp của ba thành phần quan trọng kể trên.

Các sản phẩm có liên quan
Máy uốn ống kim loại | Thiết bị uốn ống | Uốn ống kim loại