Máy tiện và trung tâm CNC

  1. Máy tiện bệ rỗngBệ máy tiện bệ rỗng được xử lý bằng siêu tần số chuỗi và độ mài chính xác, do đó đạt tuổi thọ phục vụ lâu dài.
   Nhờ bánh xe có răng tiếp mặt đất chính xác, toàn bộ máy có độ ồn thấp.
   Hệ thống hoàn chỉnh sở hữu độ cứng tuyệt vời và độ chính xác cao.
  1. Máy tiện nằm ngangNgoại trừ những model dưới đây, chúng tôi cũng cung cấp máy tiện nằm ngang với nhiều chủng loại đa dạng. Đường kính quay tối đa của thân máy nằm trong khoảng Φ350 và Φ1600 (mm). Lõi ren có kích cỡ Φ40 tới Φ130 (mm). Chiều dài tối đa của phôi gia công là 750mm tới 12000mm.
  1. Máy tiện CNCMáy tiện CNC cho phép câp liệu theo cả phương ngang và phương dọc, điều khiển bởi động cơ trợ động và vít bóng chính xác.
   Bàn trượt có sẵn với bốn trạm, sáu trạm, kiểu đứng và kiểu nằm cho quý khách lựa chọn.
  1. Máy tiện CNC kiểu đứngMáy tiện CNC kiểu đứng được thiết kế với cấu trúc theo phương dọc. Trục ren có đặc tính cứng tốt và phù hợp với quy trình cắt công nghiệp nặng.
   Nhờ sử dụng thiết bị, phôi gia công có đặc tính bề mặt tuyệt vời và chính xác máy cao, và hầu hết là ở dạng tròn.
  1. Máy tiện CNC đa chức năngSản phẩm này ứng dụng hệ thống điều khiển số Mitsubishi hoặc Fanuc và động cơ trợ động của Nhật.
   Sử dụng giá dao thủy lực 12 trạm từ Liuxin của Đài Loan, và lựa chọn lưỡi dao gần vị trí nhất chỉ cần 0.3 giây cho cung cấp dao mới.
  1. Trung tâm gia công cắt gọt kiểu đứngHố thon của vít được cấu hình với thiết bị thổi khí làm sạch.
   Phương hướng độ cứng cao trang bị trên trục X, Y và Z có độ chống chịu tốt với sự rung, sự va đập và đặc biệt phù hợp với quy trình cắt công nghiệp nặng và hoàn thiện đánh bóng sản phẩm.
  1. Trung tâm gia công cắt gọt kiểu ngangTrung tâm gia công kiểu ngang tiến hành công đoạn cắt với hiệu suất cao, độ chính xác tuyệt đối và độ cứng cao.
   Thanh trượt hình khối chữ nhật kéo duỗi theo chiều X, Y và Z, độ cứng của chúng cao hơn HRC52.
  1. Trung tâm gia công cắt gọt 5  trụcThiết bị ứng dụng đĩa phân độ vít kép độ chính xác cao và chức năng liên kết 5 trục thông qua hệ thống CNC.
   Tiếp liệu theo phương Y nhờ việc sử dụng ba bộ thanh trượt thẳng.
   Cắt những vật cứng tuyệt vời,chính xác và ổn định ko gì có thể so sánh.

Bao phủ diện tích hơn 370,000 mét vuông, công ty sở hữu một bộ dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, bao gồm thiết bị rèn tay, gia công và xử lý kim loại, xử lý nhiệt, cán tấm kim loại và lắp ráp. Doanh số bán hàng hàng năm đạt tới 1.2 tỷ nhân dân tệ.

Máy tiện là máy công cụ đảm nhận quay phôi gia công xung quang công cụ chuyển để tiến hành gia công cắt gọt. Nó có thể sử dụng mũi khoan doa, vít taro, bàn ren (đầu cắt ren), và công cụ dao ấn gai nhám cho các quá trình tương ứng. Chủ yếu ứng dụng trong các quy trình gia công phôi với các đoạn chia ô tròn như trục, đĩa, tấm phủ, v.v… sản phẩm này có ứng dụng rộng trong công nghiệp máy móc gia công chế tác và lắp ráp.

Với chuyển động chính của quá trình quay phôi và chuyển động tiếp liệu của công cụ, máy tiện có khả năng gia công các phôi ở cả bề mặt trong lẫn ngoài, tạo ren trong và cả ren ngoài cũng như là cuối mặt, các đường rãnh và xẻ khía. Nó được sử dụng rộng rãi và cũng có lịch sử sản xuất lâu đời cũng như chủng loại phong phú nhất trong số các máy công cụ cắt gọt kim loại.

Trung tâm CNC được xếp vào máy công cụ điều khiển số đa chức năng. Đây là một trong số những máy công cụ điều khiển số có đầu vào lớn nhất và ứng dụng rộng rãi nhất. Nó tích hợp chức năng khoan, khoan lỗ, tạo khía, rót, cắt ren và nhiều chức năng khác. Kho công cụ dự trữ nhiều loại dao cắt và thiết bị đo mà có thể được lựa chọn tự động và sử dụng nhờ sự hỗ trợ của chương trình trong suốt quá trình.

sản phẩm này có điểm nhấn là năng lực quá trình mạnh mẽ, cạnh tranh. Nó có khả năng thực thị nhiều tiến trình gia công với độ chính xác cao sau khi phôi đã được kẹp vào máy. Với những phôi theo mẻ và độ khó tiến trình trung bình, hiệu suất đạt vaò khoảng 5 đến 10 lần lớn hơn các thiết bị thông thường. Cụ thể, nó có năng lực xử lý các quy trình mà máy móc thông thường khác không thể hoàn thiện.

Nhìn chúng, thiết bị rất phù hợp cho tiến trình gia công phôi đơn với hình dạng phức tạp và độ chính xác yêu cầu cao, hoặc cho các phôi cần nhiều trục gia công và trong các mẻ sản xuất nhỏ và vừa. Đáp ứng điều này, sử dụng chiế máy sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho phát triển sản phẩm mới và cải tiến, sửa đổi mẫu mã, và đồng thời cũng giúp công ty có năng lực cạnh tranh cao hơn trên thị trường.

Hệ thống điều khiển chuẩn của trung tâm CNC là hệ thống Fanuc. Fanuc của Nhật là nhãn hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp toàn cầu về thiết bị điều khiển số, rô bốt và các thiết bị thông minh. Trong các sản phẩm siêu cấp, Máy CNC chiếm lĩnh thị trường toàn cầu cao nhất và sản phẩm rô bốt đứng ở vị trí top 3.

Các sản phẩm có liên quan
Trung tâm máy CNC | Máy tiện gia công kim loại | Máy công cụ CNC