Cưa vòng

  1. Máy cưa vòng trụ kép tự độngMáy cưa vòng trụ kép tự động chuyên dùng cho vật liệu trong cưa vòng có các đặc trưng giống nhau về thể tích lớn, đặc trưng bởi tốc độ cắt cao, hiệu suất cao, độ bền ổn định, và tiết kiệm vật liệu. Có thể được trang bị cùng thiết bị kẹp đối với các mảnh vật liệu nhỏ dạng gói/bọc.
  1. Cưa vòng trụ kép bán tự độngCưa vòng trụ kép bán tự động được sử dụng chủ yếu trong cưa vòng nhiều loại kim loại có và không chứa sắt. Nó có vết cắt hẹp và do vậy tiết kiệm vật liệu cũng như điện năng, với nhiều phẩm chất đáng chú ý như vận hành đơn giản, hiệu suất cao và nhiều đặc tính khác nữa.
  1. Cưa vòng bàn xoayThiết bị này được cấu thành bởi thép chữ U, chữ H, thanh cơ sở, thép tròn, ống rỗng, tấm và các vật liệu kim loại khác, cấu trúc gọn nhẹ, phân phối hợp lý, dễ dàng sử dụng và bảo trì đơn giản.
   Tốc độ cắt được điều chỉnh bởi cơ cấu thủy lực.
  1. Cưa vòng dạng lưỡi kéo cắt ngangMáy cưa vòng dạng lưỡi kéo cắt ngang ứng dụng bộ điều khiển thủy lực cho điều chỉnh tốc độ tiếp liệu theo phương thức điều chỉnh vô cấp.
   Đầu chỉnh của lưỡi dao được cấu thành bởi ổ chống ma sát và hợp kim cứng, tăng cường tuổi thọ lưỡi dao lên rất nhiều.
  1. Cưa vòng dạng đứngCưa vòng dạng đứng dùng để cắt những khuôn cơ sở, tấm cơ sở và các tấm kim loiaj với độ dày trung bình. Với vết cắt hẹp giúp tiết kiệm vật liệu và năng lượng, và độ chính xác cắt cao, hiệu suất cắt cũng cao. Quý vị sẽ thấy hài lòng khi nhận thấy sự dễ dàng trong vận hành máy.

Cưa vòng chủ yếu được ứng dụng trong xử lý thép cacbon cấu trúc, thép hợp kim thấp van kẹp bướm kép, thép hợp kim cao, thép hợp kim đặc biệt, thép không gỉ, thép chống ăn mòn bởi axit và nhiều loại vật liệu khác.

Nhìn chung, nó được chia thành loại đứng và loại nằm ngang dựa theo cấu trúc. Tạo hình có thể chia thành nhiều loại như xén cắt, trụ kép và trụ đơn. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao với hiệu quả đạt được về mặt tiết kiệm năng lượng, cấu trúc hợp lý và chất lượng ổn định. Những phẩm chất này cho phép nó một phạm vi ứng dụng rộng rãi trong cắt kim loại chứa sắt, ko chứa sắt, plastic và vật liệu phi kim.

Với các công tụ như lưỡi dao, loại cưa vòng này có đặc trưng làm đơ trong quá trình cắt các loại vật liệu kim loại tròn, vuông và hình ống cũng như các khối kim loại. Nhờ độ chính xác làm việc, chiếc máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng chế tác vật liệu cho quá trình cắt nhiều chủng loại vật liệu trụ, ống và các phần cấu trúc khác.

Lưỡi dao được dẫn động bởi bánh lái, và hướng cắt được điều chỉnh nhờ rãnh điều khiển trên thanh chỉ dẫn. Sau khi đổi đầu dao thông qua việc chỉnh trục quay, mạt kim loại dính trên lưỡi dao sẽ bị loại bỏ nhờ chổi vệ sinh đã được cơ giới hóa. Trục pittông của xy lanh thủy lực sẽ chuyển rời vị trí nghiêng của ray dẫn hướng trên rãnh trượt đổ vật liệu và đưa các miếng gia công ra ngoài. Loại cưa vòng này cũng được cấu hình hóa với chức năng chỉnh tay hoặc cơ cấu chốt xy lanh thủy lực, công tắc vận hành thủy lực và các phụ tùng cần thiết khác.

Các sản phẩm có liên quan
Cưa vòng cắt kim loại | Máy cưa vòng công nghiệp | Máy cưa đứt rời kim loại