inquiry form

Máy tạo bọt PU

Máy tạo bọt PU là thiết bị chuyên dùng có thể sản xuất các sản phẩm bọt PU đồng nhất nhất và đạt chất lượng đúng với điều kiện về mặt thuộc tính của các thành phần PU (thành phần isocyanate và polyol polyether) đáp ứng với yêu cầu công thức đòi hỏi. Nhựa siêu bọt thu được sau phản ứng hóa học của isocyanate và polyol polyether cùng với nhiều hóa chất phụ gia khác như chất tạo bọt, chất xúc tác và chất cạnh tranh.

Thiết bị này rất hữu ích cho các ngành công nghiệp như bọc ghế ô tô, phun hoàn thiện các bức tường cách nhiệt, sản xuất utilidor, sản xuất ghế bọt của xe đạp và xe gắn máy, giày dép và vật liệu cách điện. Nó cũng được sử dụng trong các nhà máy sản xuất tấm PU, đồ trang trí tự động, bộ lọc, đồ chơi, artwares, chất đàn hồi và các yếu tố niêm phong.

Máy tạo bọt PU và máy đúc khuôn đàn hồi của chúng tôi có nhiều chủng loại mẫu mã, cũng có những tùy chỉnh riêng theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm bơm định lượng của Đức và động cơ Siemens có thể được cho vào cấu hình tùy vào lựa chọn của quý vị.

Máy bọt PU là một sản phẩm công nghệ cao độc lập và sáng tạo được phát triển bởi việc theo sát các tiến bộ hàng đầu của những sản phẩm mang tính kỹ thuật toàn cầu cao và kết hợp hiện trạng ứng dụng trong nước của ngành công nghiệp PU. Tất cả các thành phần chính được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, và các buổi trình diễn kỹ thuật đạt đến trình độ tiên tiến thế giới cho các sản phẩm đồng bộ và cùng chung chủng loại.

Máy tạo bọt PU và máy đúc khuôn đàn hồi của chúng tôi được cung cấp với nhiều model khác nhau, cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, bơm định lượng của Đức và động cơ Siemens có thể được thêm vào cấu hình theo sự lựa chọn của quý vị.

Model và ứng dụng
Model Kiểu Ứng dụng
EMM078 Máy tạo bọt PU hai thành phần áp suất cao Đệm ghế ngồi, gối, bánh lái, đệm giản chấn, máy đo từ thiên, bảng thiết bị và tấm chắn ô tô, yên xe đạp và xe máy, vật liệu cách điện chịu nhiệt, xe lạnh, tủ lạnh, vách ngăn mái chịu nhiệt, đệm ghế ngồi, ghế văn phòng, ghế bành, v.v..
EMM079 Máy tạo bọt PU hai thành phần áp suất cao Sản phẩm này được thiết kế và chế tạo chuyên dụng cho các sản phẩm bọt cứng với mật độ thấp và dòng chảy nhỏ đến trung bình (như các tấm bọt nổi nhỏ, tấm chắn bảo ôn, container cách điện cách nhiệt dạng nhỏ, v.v…)
EMM080 Máy tạo bọt hai thành phần liên tục áp suất cao Tấm bọt PU/PF và cách nhiệt bảo ôn
EMM081 Máy tạo bọt màu kép mật độ kép áp suất cao Các phụ kiện bọc ngoài đồ đạc cần di chuyển
Bọt nguyên khối như các tấm bọt cứng và mềm dùng trong công nghiệp
Các bộ phận đặc biệt dùng cho thủy thủ trên tàu
EMM082 Máy tạo bọt Cyclopentane áp suất cao Tấm chắn nhiệt của tủ lạnh gia đình, công nghiệp năng lượng mặt trời, bọt không chứa flo cho các tấm ghép chồng trong công nghiệp vật liệu xây dựng
EMM083 Máy tạo bọt PU hai thành phần áp suất thấp Bánh lái, bọc ghế ô tô, vỏ bọc, tấm, đồ chơi, thiết bị cố định hình dáng, các sản phẩm cách nhiệt, đồ nội thất cổ như đồ gỗ, v.v…
EMM084 Máy tạo bọt PU ba thành phần áp suất thấp Các sản phẩm cách nhiệt (như cốc hân không, tấm cách nhiệt, v.v…), bánh lái, bọc ghế ô tô, tấm bọc, đồ chơi PU, thiết bị cố định hình
EMM085 Máy tạo bọt kích cỡ nhỏ PU áp suất thấp Màng lọc tự động, sản phẩm cách nhiệt, tấm bọc, đồ chơi, thiết bị cố định hình, phòng thí nghiệm trong các công ty hay nhà trường, v.v...
EMM086 Hệ thống khuôn PU tự động
EMM087 Máy đúc đàn hồi hai thành phần Sản phẩm này phù hợp với hệ thống TDI và MDI và các sản phẩm PU đàn hồi với việc dùng MOCA và các cơ chất khác như là chất giúp tổng hợp và kéo dài chuỗi.
EMM088 Máy đúc đàn hồi ba thành phần Được dùng cho các sản phẩm PU đàn hồi như TDI, MDI andvà hệ thống MDQ có MOCA, BDO và các cơ chất khác đóng vai trò là chất kéo dài chuỗi
EMM089 Máy đúc quay đàn hồi ba thành phần Trục cuốn cao su PU, vỏ bảo vệ đường ống, v.v...
EMM090 Máy đúc đàn hồi hai thành phần Sản phẩm này hữu ích cho dầy chuyền TDI và MDI và các sản phẩm PU đàn hồi có MOCA, BDO đóng vai trò là cơ chất kéo dài chuỗi.
EMM091 Máy đúc đàn hồi ba thành phần Rất hữu ích đối với các sản phẩm PU đàn hồi như TDI, MDI và hệ thống MDQ có MOCA, BDO với vai trò cơ chất tổng hợp kéo dài chuỗi.
EMM092 Máy đúc đàn hồi có thêm màu pate Phù hợp cho các sản phẩm PU đàn hồi như hệ thống TDI, MDI và MDQ
EMM093 Máy đúc nylon đơn phân
EMM094 Máy đúc đàn hồi quy mô nhỏ Vật liệu làm giầy, keo chuột, bóng gôn, bánh PU, nhãn, vật liệu bọc điện, v.v…
EMM095 Máy đúc đàn hồi nhiệt trung Bánh ván trượt, keo chuột, keo chống trượt, tấm chống rung
EMM096 Máy tạo hình băng hàn kín Mảnh hàn của các hộp phân phối, đèn, động cơ và đồ trang trí trong/ ngoài
EMM097 Máy tạo lớp phủ phin sấy Lọc khí của ô tô, tấm lọc công nghiệp
EMM098 Máy trộn định lượng ba lá
EMM099 Bình phản ứng tổng hợp PU đa chức năng 1. có thể đưa vào sản xuất thương mại prepolymer bao gồm nhiều chủng loại, loại TDI, MDI và nhiều loại khác.
2. dùng để tổng hợp sản xuất PU và sản phẩm PU mật độ cao.
3. Cũng có mặt trong các ứng dụng khử nước và trộn vật liệu khô
EMM100 Máy tạo hình thanh nối trên/ đáy PU Sản phẩm có thể được dùng để sản xuất nhiều loại đế giày màu đơn hoặc màu kép và các vật liệu phần trên của giầy.
EMM101 Máy cán mỏng

Các sản phẩm có liên quan
Thiết bị tạo bọt Polyurethane | Máy tạo bọt cách điện | Máy tạo bọt phun giãn nở

Thông tin phản hồi